Tuyến đường Vành Đai 3 đi qua dự án Vinhomes Grand Park

5/5 - (2 votes)

Việc xây dựng tuyến đường Vành Đai 3 sẽ giúp giảm ùn tắc giao thông cho TP.HCM. Không chỉ thế nó còn tăng sự kết nối với những thành phố và thị xã ở các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt tuyến đường còn là điểm sáng đầu tư cho dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Quy hoạch tuyến đường Vành Đai 3 xuyên tâm dự án Vinhomes Grand Park

Theo như kế hoạch xây dựng tuyến đường thì tổng chiều dài của Vành Đai 3 khoảng 89,3km. Trong đó được làm mới tuyến đường là 73km phần còn lại oạn Mỹ Phước – Tân Vạn dài 16,3 km sẽ được tỉnh Bình Dương đầu tư.

Tổng số vấn đầu tư của dự án này là khoảng 55.805 tỷ đồng và không bao gồm kinh phí các cầu vượt bằng nguồn vốn ngân sách, trái phiếu chính phủ cũng như từ vốn vay ODA.

Dự án xây dựng tuyến đường được triển khai thi công bao gồm 4 đoạn:

Đoạn 1

Bắt đầu từ Nhơn Trạch đến Tân Vạn với độ dài khoảng 34,3km, đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai và TP.HCM. Đoạn này sẽ chia làm 2 giai đoạn thi công:

Giai đoạn một gồm 2 dự án thành phần 1A và 1B:

  • Dự án thành phần 1A dài khoảng 8,75km từ tỉnh lộ 25B đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
  • Dự án thành phần 1B dài 8,96km từ cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đến nút giao Thủ Đức trên tuyến xa lộ Hà Nội được đầu tư theo hình thức BOT.

Giai đoạn hai gồm 2 dự án thành phần 2A và 2B, dài 16,59 km:

  • Dự án thành phần 2A dài khoảng 5,39km từ cao tốc Bến Lức – Long Thành đến tỉnh lộ 25B
  • Dự án thành phần 2B dài 11,2 km từ nút giao Lê Văn Việt đến nút giao Tân Vạn đang kêu gọi nguồn vốn đầu tư.

Đoạn 2

Đoạn đường vành đai 3 này có chiều dài khoảng 16,7 km từ Tân Vạn đến Bình Chuẩn. Tỉnh Bình Dương đã đầu tư xây dựng tuyến đường theo hình thức PPP về cơ bản đã đưa vào khai thác.

Đoạn 3

Với chiều dài 19,1 km từ Bình Chuẩn đến Quốc lộ 22 đi qua tỉnh Bình Dương và TP.HCM. Đoạn đường này sẽ có tổng mức dự kiến đầu tư giai đoạn 1 ước tính hơn 10.000 tỷ đồng.

Đoạn 4

Đoạn 4 có chiều dài 28,9 km từ Quốc lộ 22 về Bến Lức đi qua địa phận TP.HCM và tỉnh Long An. Với tổng mức đầu tư trong giai đoạn 1 có ước tính là 11.000 tỷ đồng.

Tổng chiều dài của Vành Đai 3 khoảng 89,3km
Tổng chiều dài của Vành Đai 3 khoảng 89,3km

Lợi thế của dự án Vinhomes Grand Park nhờ tuyến Vành Đai 3

Vinhome Grand Park sẽ có tuyến đường vành đai 3 xuyên tâm dự án  kết hợp với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM. Vị trí của dự án này được coi là một trong những khu vực đắc địa nhất Quận 9 và Khu Đông nói chung.

Những căn hộ của Vinhomes Grand Park quận 9 gồm hai phân khu chính:

  • Phân khu cao tầng gồm căn hộ chung cư và Shophouse.
  • Phân khu thấp tầng là những ngôi nhà phố và biệt thự cao cấp ven sông.

Từ dự án này, cư dân sẽ chỉ mất vài phút để đi đến các địa điểm trọng yếu như: Trung tâm hành chính quận; Bến Xe Miền Đông mới; khu công nghiệp cao 1,2 của thành phố Hồ Chí Minh … Những lợi thế này đã khẳng định giá trị bất động sản nơi đây.

The Beverly Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí đắt giá
Lợi thế của dự án Vinhomes Grand Park nhờ tuyến Vành Đai 3

Vậy Vị trí Vinhomes Grand Park chính xác ở đâu? Tiềm năng ra sao? cập nhật chi tiết thông tin cùng Vinhomesgrandparkc.vn.

Lời kết

Từ những thông tin trên chúng ta có thể thấy được đường vành đai 3 hứa hẹn sẽ đem lại giá trị kinh tế và ý nghĩa vô cùng lớn. Đối với thành phố Hồ Chí Minh nói chung và dự án Vinhomes Grand Park nói riêng. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản tại đây thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Trở thành chủ nhân danh giá tại dự án khu đô thị xanh đáng sống Vinhomes Grand Park ngay hôm nay bằng cách liên hệ phòng kinh doanh:

Hotline: 0967.700.703

Website: https://vinhomesgrandparkc.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/Vinhomesgrandparkcvn-103506072439337/

Địa chỉ dự án: Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

NHẬN TƯ VẤN NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận chi tiết dự án qua zalo trong 2 phút!

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối!

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật

Copyright © 2024