GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ THI CÔNG CÁC PHÂN KHU DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK

Đánh giá

Các đơn vị thi công là một phần không thể thiếu trong các dự án, đặc biệt là các dự án khu đô thị sinh thái bậc nhất Việt Nam – Vinhomes Grand Park là vô cùng quan trọng. Nhận biết được điều đó chủ đầu tư Vingroup và tập đoàn Masterise Homes đã hợp tác đầu tư với các đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam và Thế Giới để kiến tạo nên một môi trường sống đẳng cấp hiện đại cho mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin về các đơn vị thi công hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Đơn vị thi công Hòa Bình 

Đơn vị thi công Hòa Bình là một trong những công ty ưu tú Việt Nam chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tổng thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, thiết kế – thi công và sản xuất vật liệu xây dựng. Được thành lập vào năm 1987 với số lượng nhân viên ít ỏi, nhưng với kinh nghiệm hơn 35 năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật chuyên môn bài bản, giờ đây tập đoàn đã nhận được thành công vang dội qua các dự án hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Chu tich HDQT tap doan xay dung Hoa Binh
Chủ tịch HĐQT của tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình là nhà thầu xây dựng Việt Nam duy nhất 7 lần liên tiếp nhận được bình chọn giải thưởng “thương hiệu Quốc gia”, không ngừng đầu tư phát triển trang thiết bị xây dựng tiên tiến mới nhất với 1.746 tỷ đồng và có mặt  trên 49 tỉnh thành Việt Nam và 4 quốc gia trên thế giới. 

Với sứ mệnh đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, đơn vị xây dựng Hòa Bình đã nâng cao và trao dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên để có thể tạo ra những sản phẩm – dịch vụ xây dựng tốt nhất cho khách hàng. Những thành tích nổi bật của công ty:

  • Năm 2011 được trao tặng Huân chương lao động hạng 3 do chủ tịch nước Trương Tấn Sang ký quyết định.
  • Năm 2017 được trao tặng Huân chương lao động hạng 2 do phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ký quyết định.
  • 2008 – 2020 được bình chọn “thương hiệu Quốc gia”
  • Năm 2018 top 10 thương hiệu Sao vàng Đất Việt 
  • Năm 2011 – 2020 đạt danh hiệu Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh tiêu biểu 
  • Năm 2018 đạt Cúp vàng Chất lượng xây dựng 2018
  • Top 100 doanh nghiệp bền vững 2018, 2019….

Các công trình dự án tiêu biểu của đơn vị xây dựng Hòa Bình: 

Khu du lich thung lung dai duong
Tổ hợp khu du lịch Thung Lũng Đại Dương
vincity grand park
Khu phức hợp Vincity Grand Park
biet thu Sol Villa
Khu biệt thự Sol Villa

Đơn vị thi công Coteccons 

Đơn vị thi công Coteccons được thành lập vào năm 2004 là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam với đội ngũ kỹ sư và nhân viên hùng mạnh hơn 1.800 người, xây dựng với hơn 400 dự án trên khắp Việt Nam cùng với kinh nghiệm Quốc Tế, Coteccons đã xây dựng danh tiếng của mình bằng việc tiên phong các kiến tạo mang tính bền vững vượt thời gian và chinh phục khách hàng bằng những cột mốc đáng nhớ trong ngành xây dựng.

don vi thi cong coteccons
Đơn vị thi cong Coteccons

Với sứ mệnh của Coteccons được xây dựng dựa trên các dịch vụ xây dựng đẳng cấp thế giới theo mô hình tích hợp bao gồm thiết kế, kỹ thuật để tạo ra những giá trị sống tối đa tốt nhất phục vụ cho mọi nhu cầu sống khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị xây dựng Hòa Bình cũng chú trọng xem con người là cốt lõi, không chỉ mang đến những công trình xây dựng chất lượng tốt mà còn tập trung phát triển nguồn nhân lực tài giỏi và được đào tạo chuyên môn bài bản.

Các công trình dự án tiêu biểu của đơn vị xây dựng Coteccons: 

vinhomes grand park quan 9
Vinhomes Grand Park quận 9
Urban Green
Urban Green
ht pearl
HT Pearl

 

Đơn vị thi công Central 

Đơn vị thi công Central – Công ty cổ phần xây dựng Central là một trong những đối tác kết hợp với Masterise Homes xây dựng và phát triển phân khu Masterise Centre Point theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Công ty do chủ tịch Trần Quang Tuấn sáng lập tinh thần nhiệt huyết, khát khao xây dựng nên công trình góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam.

CEO cong ty Central
Nhà sáng lập công ty Central – Trần Quang Tuấn

Central đã phát triển nguồn nhân lực nổi trội cùng hệ thống công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu, đơn vị xây dựng Central đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của chủ đầu tư qua các công trình, nhà máy và khu đô thị phức hợp và mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến sự thịnh vượng của mọi khách hàng. Các giải thưởng tiêu biểu của đơn vị xây dựng Central:

  • Top 5 Nhà thầu xuất sắc năm 2019 
  • Doanh nghiệp xuất sắc châu Á năm 2021 cùng hàng loạt chứng chỉ khác.

Các công trình dự án tiêu biểu của đơn vị xây dựng Central: 

Vinhomes Dream City
Vinhomes Dream City
Salto Residence
Salto Residence
Vinhomes Ocean Park
Vinhomes Ocean Park

Đơn vị thi công Delta – V 

Đơn vị xây dựng Delta – V thành lập vào năm 2014 được biết đến như thương hiệu hàng đầu của tập đoàn Delta. Nhờ thừa hưởng được bệ đỡ vững chắc của Delta, đơn vị xây dựng này đã có thể thỏa sức tìm tòi, sáng tạo và áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại vào xây dựng đã kiến tạo ra những công trình kiến trúc mang giá trị vượt thời đại mang đến cho khách hàng những giá trị tối đa tốt nhất.

Các công trình dự án tiêu biểu của đơn vị xây dựng Delta – V: 

Grand Marina Sài Gòn
Grand Marina Sài Gòn
Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park
Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park
Vinhomes Smart City
Vinhomes Smart City

Xem thêm dự án Masterise Centre Point Vinhomes Grand Park tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các đơn vị thi công tại các phân khu Vinhomes Grand Park, khách hàng có thể lựa chọn tin tưởng bởi những giá trị mà các đơn vị thi công đã mang lại. 

NHẬN TƯ VẤN NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận chi tiết dự án qua zalo trong 2 phút!

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối!

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật

Copyright © 2024