Tác giả Phùng Thanh – Giám đốc sáng lập và kinh doanh thị trường bất động sản HCM

Đánh giá

Tác giả Phùng Thanh Giám đốc sáng lập và kinh doanh thị trường bất động sản HCM. Chuyên phát triển thị trường bất động sản cao cấp tại Hồ Chí Minh đặc biệt là Vinhomes Grand Parkc. Ông đã và đang thành công dẫn dắt công ty từng bước đứng vững trong thị trường bất động sản thứ cấp.

Thông tin về tác giả Phùng Hữu Thanh

Thông tin về tác giả Phùng Thanh

Tên đầy đủ: Phùng Hữu Thanh

Chức danh: Giám đốc kinh doanh dự án Lumiere Boulevard

Năm sinh: 1986

Nguyên quán: Thành phố Tây Ninh

Học vấn: 

Tiểu họcTrường tiểu học Võ Thị Sáu (Thành phố Tây Ninh)
Trung học cơ sởTrường trung học cơ sở Thị Xã (Thành phố Tây Ninh)
Trung học phổ thôngTrường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo (Thành phố Tây Ninh)
Đại họcĐại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (BUH) – chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Sự nghiệp:

Sinh ra lớn lên tại Tây Ninh, nhưng sau khi tốt nghiệp cấp 3 tác giả Phùng Thanh đã có quyết định rời xa mái nhà thân quen để đến nơi thành thị xa hoa mang tên Hồ Chí Minh học tập và làm việc. Và sau 4 năm miệt mài đèn sách trong môi trường đại học, tác  giả Phùng Thanh ra trường với một công việc có mức lương ổn định tại ngân hàng  Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín – VietBank. Thế nhưng sau chuối ngày làm việc tại ngân hàng, ông nhận ra mình luôn ấp ủ một giấc mơ to lớn đó là tự mở ra một doanh nghiệp do mình làm chủ. Nghĩ là làm tác giả Phùng Thanh quyết định kết thúc công việc hiện tại dù đã sắp được bổ nhiệm lên chức vụ Giám đốc chi nhánh.

Bỏ ngoài tai sự ngăn cản của tất cả mọi người tác giả Phùng Thanh vẫn quyết tâm lập nghiệp và bắt đầu lại từ đầu. Sau cùng, ông đã thành công trong chính sự quyết định ngoạn ngục của bản thân đã chọn. Công ty kinh doanh dự án Vinhomes Grand Parkc ra đời và ngày càng phát triển vượt trội dưới sự lãnh đạo của ông, Tác giả Phùng Thanh đã thành công trên con đường theo đuổi ước mơ của riêng mình.

2009-2019Làm việc tại Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín – VietBank
2015-2017Cộng tác khởi nghiệp công ty Golden Apartment
2017-2019Bắt đầu khởi nghiệp riêng và phát triển với Công ty kinh doanh dự án Vinhomes Grand Parkc
2019-2022Phát triển ngách thêm về marketing và mảng bán lẻ hàng hóa công nghệ (camera an ninh) và nông sản

Lịch sử thành lập và phát triển công ty

Công ty kinh doanh dự án Vinhomes Grand Parkc được thành lập vào năm 2017 do tác giả Phùng Thanh điều hành. Trong chuỗi ngày đầu khi mới thành lập công ty, tác giả Phùng Thanh đã gặp rất nhiều khó khăn cũng như thử thách bởi thị trường bất động sản luôn là thị trường kinh doanh có mức độ cạnh tranh vô cùng khốc liệt, bên cạnh đó vì công ty mới thành lập nên vẫn chưa có được sự tín nhiệm của khách hàng.

Không nản chí tác giả Phùng Thanh vẫn luôn cố gắng, nỗ lực ngày đêm tìm hiểu về thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng để có thể giúp khách hàng tìm được những căn hộ ưng ý nhất. 

Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, tác giả Phùng Thanh đã dẫn dắt công ty đến một tầm cao mới, công ty ngày càng đi lên và phát triển vượt bậc. Từ những ngày đầu, đồng hành cùng ông chỉ vỏn vẹn 5 nhân viên, sau 4 nam hoạt động miệt mài công ty đã có nguồn nhân lực lớn hơn gấp 6 lần ngày trước. Đây quả là một con số khá ấn tượng mà không phải một người lãnh đạo nào cũng có thể làm được bởi trong đó là sự quyết tâm, là trí tuệ và sự kiên trì không ngừng nghỉ.

Sau 4 năm cố gắng công ty không chỉ đã có một chỗ đứng vững vàng trong thị trường bất động sản, mà còn trở thành một trong những công ty có được sự tin tưởng và tín nhiệm của vô số khách hàng. 

Kết luận

Dưới sự dẫn dắt của tác giả Phùng Thanh, đã có vô số các khách hàng tìm được cho mình những bất động sản lý tưởng. Chúng tôi mong rằng sự góp mặt cùng chúng tôi góp phần mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất, để chuyển nhượng, mua-bán các dự án bất động sản mà quý khách mong muốn một cách thành công nhất.

Thông tin liên hệ

Email: ptvinhomesgrandparkc@gmail.com

SĐT: 0909060957

Website: https://vinhomescentralparkc.com/

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật