TTTM Vincom Mega Mall Vinhomes Grand Park lớn nhất miền Nam

4.1/5 - (19 votes)

Với tổng diện tích sản lên đến 48.000 m2 sàn thương mại. tiện ích trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park sẽ là Vincom lơn nhất hệ thống miền Nam. Nơi đây quy tụ nhiều thương hiệu hiệu nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Vincom Mega Mall – Thương hiệu bán lẻ có quy mô lớn nhất

Vincom được biết đến là thương hiệu mua sắm bán lẻ của tập đoàn Vingroup – tập đoàn tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam. Vincom Mega Mall là 1 trong 4 dòng thương hiệu bán lẻ chính của tập đoàn gồm: VIncom Mega Mall, Vincom Plaza, Vincome Center và Vincom + phát triển phù hợp với từng khu vực địa lý và từng khách hàng khác nhau.

TTTM Vincom Mega Mall
TTTM Vincom Mega Mall
  • Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall: đây là dòng trung tâm thương mại có quy mô lớn trên 10.000 m2 sàn hướng tới đối tượng là các khách hàng trung lưu trở lên và thường đặt ở những khu đô thị, khu dân cư phức hợp với số lượng cư dân lớn. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có 2 trung tâm thương mại lớn gồm Vincom Mega Mall Landmark 81 và Vincom Mega Mall Vinhomes Grand Park.
  • Vincom Center: Là các trung tâm thương mại nằm tại những khu vực đông dân gồm các tòa tháp văn phòng và căn hộ do Vincom Retail xây dựng và phát triển và là nơi tập hợp các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.
  • Vincom Plaza: Đây là dòng thương hiệu hương tới đối tượng là các hộ gia đình sống tại những khu vưc đông dân tại các tỉnh thành phố hoặc ngoại thành và đã có mặt tại hơn 35 tỉnh thành khác nhau trên cả nước.
  • Vincom +: Là trung tâm thương mại có quy mô nhỏ tập trung tại các vùng thị trấn, huyện hoặc thị xã, nơi có quy mô khoảng 30.000 người.

Vincom Mega Mall Vinhomes Grand Park Quận 9

Thuộc “tứ trụ tiện ích” của Vinhomes Grand Park gồm: Vinhomes, Vincom, Vinschool và Vinmec, hệ thống trung tâm thương mại giúp hoàn thiện tiện ích nâng tầm trải nghiệm sống cho cư dân tại nơi đây.

Vincom Grand Park
Vincom Grand Park

Với tổng diện tích lên đến 48.000 m2 gồm 5 tầng nổi,1 tầng hầm, 5 cổng vào và bãi giữ xe với quy mô gồm 700 ô tô và 3.000 xe máy – đây không những trở thành trung tâm thương mại lớn nhất dành cho cư dân Vinhomes Grand Park mà còn dành cho khu vực cư dân phía Đông Sài Gòn.

Điểm nổi bật của tòa nhà không những nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị thuận tiện di chuyển mà khách hàng còn được trải nghiệm mô hình mua sắm ứng dụng công nghệ thông minh như: bãi đỗ xe thông minh trên mặt đất, công nghệ chỉ đường, cầu thang trượt giữa các khoảng tầng,…

Thiên đường mua sắm giải trí với hàng loại thương hiệu lớn

Vincom cũng cập nhật xu hướng sống mới hòa nhập với thiên nhiên, vừa thưởng thức nghệ thuật vừa là địa điểm mua sắm với mô hình: thiên nhiên – hiện đại – Tiện ích. Vincom mang cả thế giới thiên nhiên vào lòng trung tâm thương mại.

Với thiết kế hơn 140 gian hàng và lối thiết kế thông tầng giúp các đơn vị hợp tác dễ dàng được nhận diện thương hiệu cũng như tạo sự thông thoáng cho trung tâm thương mại. Ngoài không gian mua sắm thiết yếu phẩm Vinmart, tại đây còn có nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng nhu càu mua sắm, vui chơi – giải trí và thưởng thức ẩm thực dành cho khách hàng.

Cùng chờ đón siêu phẩm trung tâm thương mại hàng đầu tại khu Đông TP.Hồ Chí Minh – Vincom Mega Mall tọa lạc tại khu đô thị sinh thái xanh Vinhomes Grand Park. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành khu thương mại sầm uất bậc nhất không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm – vui chơi – giải trí của cư dân mà còn thu hút đông đảo khách hàng tới tham quan.


Trở thành chủ nhân danh giá tại dự án khu đô thị xanh đáng sống Vinhomes Grand Park ngay hôm nay bằng cách liên hệ phòng kinh doanh:

Hotline: 0967.700.703

Website: https://vinhomesgrandparkc.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/Vinhomesgrandparkcvn-103506072439337/

Địa chỉ dự án: Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

NHẬN TƯ VẤN NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận chi tiết dự án qua zalo trong 2 phút!

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối!

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật

Copyright © 2024