Những ưu điểm của chính sách “3 không” khi mua nhà Vinhomes Grand

5/5 - (1 vote)

Sở hữu nhà Vinhomes đã không còn khó khăn đối với khách hàng khi chủ đầu tư đã tung ra chính sách đặc quyền “3 không” khi mua nhà. Vậy chính sách “3 không” đó là gì và có những ưu điểm nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất để sớm lên kế hoạch để có được một tổ ấm trong mơ.

Giới thiệu chính sách “3 không”

Sở hữu “nhà Vinhomes” là niềm mơ ước của nhiều gia đình, đặc biệt là những người trẻ tuổi khi muốn tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, năng động và đầy đủ tiện nghi. Không chỉ đáp ứng về hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Vingroup, các khu đô thị Vinhomes ngày nay còn được khách hàng quan tâm với định hướng phát triển thành các “ thành phố thông minh”.

Chính sách 3 không tại Vinhomes Grand Park
Chính sách “3 không” chạm tới mơ ước của khách hàng

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để hai bên cùng có lợi, hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán các quỹ căn hộ với chính sách “3 không”. Cụ thể như sau:

Không đồng vốn

Thông thường, để mua được căn hộ tại một tập đoàn lớn, khách hàng phải có số vốn lớn. Tuy nhiên, với chính sách “3 không” mà chủ đầu tư đưa ra, người mua chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng đối với căn hộ và 500 triệu đồng đối với Shop. Ngân hàng sẽ hỗ trợ 100% cho vay để mua căn hộ hoặc Shop.

Không áp lực tài chính

Nếu bạn sở hữu căn nhà tại Vinhomes Grand Park sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng. Theo đó, người mua sẽ không phải trả nợ gốc và lãi trong 18 tháng đầu tiên. Điều này sẽ giúp khách hàng không bị áp lực tài chính, có thời gian xoay xở ra tiền để trả nợ.

Không chờ đợi nhận nhà

Vinhomes Grand Park hỗ trợ khách hàng nhận nhà ở ngay hoặc kinh doanh đầu tư sinh lời mà không cần phải chờ đợi thêm bất cứ thời gian nào. Cụ thể, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 100% khi mua căn hộ tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park, trong đó:

  • 30% giá trị căn hộ: Người mua phải chứng minh được tài sản đảm bảo.
  • 70% giá trị căn hộ: Đảm bảo bằng chính căn hộ hoặc shop mà bạn đang chọn mua.

Khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống hiện đại, tiện ích với các dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Bạn cũng có thể đầu tư sinh lời, kinh doanh hoặc cho thuê mà không cần phải chờ đợi.

Chính sách mua nhà 3 không
Khách hàng có cơ hội được tận hưởng cuộc sống tiện nghi cao cấp

Những ưu điểm của chính sách “3 không”

Vinhomes Grand Park áp dụng chính sách “3 Không” độc đáo đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm của chính sách này:

  • Tạo cơ hội cho khách hàng có ngôi nhà an cư để tận hưởng một cuộc sống cao cấp, đầy đủ tiện nghi, hiện đại.
  • Khách hàng có thể ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời mà không áp lực tài chính, có thời gian để xoay xở tiền. Mở ra hướng đầu tư tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Định hình và làm mới thói quen mua nhà của người Việt. Cơ hội sở hữu nhà tại Vinhomes Grand Park đến gần hơn.
  • Đối với chủ đầu tư sẽ là cơ hội để gia tăng tài sản.
Phòng khách 1PN+1 Beverly Vinhomes Grand Park
Chính sách “3 không” sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu được chính sách “3 không” của Vinhomes Grand Park. Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn có cơ hội chạm tới ước mơ mua nhà tại đây, từ đó tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ đẳng cấp hàng đầu mà rất nhiều người mơ ước. Nếu có nhu cầu được tìm hiểu thêm về thị trường nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật