Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư cá nhân đối với những thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

1. Chính sách thu thập thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng là thông tin cá nhân có thể dùng để xác định, định vị  hoặc liên hệ với khách hàng, những thông tin mà chúng tôi thu thập từ khách hàng gồm có:

Thông tin liên lac: Là các thông tin cho phép chúng tôi liên lạc với bạn bao gồm Họ và tên, số điện thoại, email. địa chỉ nhận bưu phẩm và các thông tin khác phục vụ cho quá trình tư vấn và làm hợp đồng.

Thông tin truy cập: Khi bạn truy cạp hệ thống tracking sẽ tự động ghi nhận cookies, dữ liệu về trang mà bạn truy cập, cách bạn tương tác và thời gian bạn tương tác với website,..

Thông tin đăng tải: Là những thông tin mà khách hàng để lại ở phàn bình luận, nội dung bạn và người khác hiển thị trên website.

Chính sách sử dụng thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sử dụng các thông tin khách hàng đúng với mục đích thu thập dữ liệu ban đầu mục tiêu:

  • Xác định thông tin và nhu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Giao dịch
  • Cải thiện vận hành tối ưu website.
  • Gửi và cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề quan tâm của khách hàng.
  • Liên lạc trực tiếp với khách hàng thông qua số điện thoại, zalo, email và các ứng dụng mạng xã hội khác.
  • Theo dõi và thực hiện đánh giá khác.
  • Ghi nhận đánh giá để quản lý website cũng như nhân viên một cách tốt hơn.

Bảo mật

Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày tích hợp những kỹ thuật để bảo đảm an toàn thông tin khách hàng cung cấp. Thông tin của khách hàng được lưu trữ trên dữ liệu an toàn.

Quý khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống trang web. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.