GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CÁC PHÂN KHU VINHOMES GRAND PARK 

Đánh giá

Đơn vị quản lý các phân khu Vinhomes Grand Park luôn được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu với mong muốn có thể sở hữu được một căn hộ cao cấp cùng dịch vụ quản lý chất lượng sẽ đảm bảo được nhu cầu sống của mọi khách hàng. Cùng tìm hiểu các đơn vị quản lý tại Vinhomes Grand Park. 

Đơn vị quản lý Vinhomes 

Đơn vị quản lý là một trong những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn dự án. Vinhomes Grand Park là khu đô thị sinh thái bậc nhất Việt Nam trong đó các phân khu do chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng như phân khu The Origami, The Rainbow, The Beverly, The Manhattan, The Manhattan Glory đều được đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp – Vinhomes. 

Đơn vị quản lý Vinhomes thuộc thương hiệu tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển Bất động sản Việt Nam với những dự án kiến tạo nên sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về phong cách sống hiện đại. Tập đoàn Vingroup đã không ngừng hoàn thiện và nâng cấp các chất lượng về sản phẩm và dịch vụ để tạo ra những khu đô thị đáng sống góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam. 

Vinhomes grand park chu dau tu vingroup
Vinhomes Grand Park

Ban quản lý Vinhomes đã thành công mang lại sự tin tưởng của khách hàng khi cung cấp đầy đủ các thông tin pháp lý rõ ràng, minh bạch về ban quản lý, xây dựng phát triển với các phòng ban và bộ phận nghiệp vụ chuyên môn như lễ tân, bảo vệ, an ninh, kỹ thuật,… Ngoài ra, ban quản lý Vinhomes còn có kinh nghiệm làm việc lâu năm dưới sự điều hành của bất động sản số 1 Việt Nam – Vingroup.

Với tiêu chuẩn vận hành đồng bộ và chuyên nghiệp, ban quản lý Vinhomes đã đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững chắc với năng lực riêng biệt phù hợp với vị trí công việc để mang lại một dịch vụ tốt nhất cho mọi cư dân. 

Đặc biệt, khi trở thành cư dân của các dự án Vinhomes khách hàng sẽ được đảm bảo công khai phí quản lý rõ ràng những chi phí để vận hành dự án. Đồng thời, các chi phí thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân giúp cải tiến và nâng cao chất lượng của đời sống người dân Việt.

Các dự án nổi bật do Vinhomes quản lý vận hành: 

vinhoms smart city chu dau tu Vingroup
Vinhomes Smart City
vinhomes ocean park chu dau tu vingroup
Vinhomes Ocean Park
Vinhomes West Point chu dau tu Vingroup
Vinhomes West Point

Xem thêm dự án phân khu The Beverly Solari tại đây.

Đơn vị quản lý Masterise Property Management 

Đơn vị quản lý vận hành Masterise Property Management – giải pháp quản lý bất động toàn diện, là một đơn vị quản lý cho phân khu Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park với sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp Quốc tế. Mang đến cho cư dân khu đô thị trải nghiệm dịch vụ vượt trội và một cuộc sống an toàn tuyệt đối, là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Masterise Property Management là thương hiệu thuộc tập đoàn Masterise Group – một tập đoàn tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, quản lý và vận hành các sản phẩm, dịch vụ ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Tập đoàn hợp tác với nhiều đối tác nổi tiếng trên toàn cầu để kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và mang đến trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng thượng lưu.

Masteri Centre Point
Dự án Masteri Centre Point Vinhomes Grand Park

Tại các dự án của Masterise Homes, Masterise Property Management đã cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp mang đến chất lượng sống chuẩn Quốc tế cho cư dân. Chủ đầu tư Masterise Homes không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng vào các giá trị tinh thần để xây dựng dịch vụ chất lượng quản lý tốt nhất làm nền tảng chung để dự án phát triển hơn nữa.

Mang tiêu chuẩn sống sang như nghỉ dưỡng, đơn vị quản lý Masterise Property Management đã xây dựng các phòng ban với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp như: dịch vụ khách hàng trực 24/7, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của cư dân. Nhân viên bảo vệ được tăng cường khắp các khu vực đảm bảo được an toàn của cư dân,… 

Ngoài ra, Masterise Property Management còn hợp tác với các chuyên gia và đội ngũ tham vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản để cung cấp các hệ thống chuẩn hóa dịch vụ như: vệ sinh, bảo trì, chăm sóc cảnh quan, sửa chữa trang thiết bị nội thất,… đặc biệt các chính sách về quản lý và chi phí luôn được công khai rõ ràng với các cư dân, mang đến cho khách hàng một cuộc sống an toàn chuẩn Quốc tế. 

Các dự án nổi bật do Masterise Property Management quản lý vận hành: 

Masteri An Phu
Dự án Masteri An Phú
Masteri Thao Dien
Dự án Masteri Thảo Điền

Trên đây là toàn bộ thông tin về 2 đơn vị quản lý các phân khu Vinhomes Grand Park, với kinh nghiệm dày dặn cùng danh tiếng uy tín thì 2 đơn vị này là lựa chọn sáng suốt của khách hàng khi quyết  định sở hữu dự án. 

NHẬN TƯ VẤN NHẬN BẢNG GIÁ NGAY

Qúy khách vui lòng điền chính xác thông tin để được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận chi tiết dự án qua zalo trong 2 phút!

*Mọi thông tin khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối!

TẢI DANH SÁCH CĂN CÒN MỞ BÁN

Để nhận bảng giá căn mở bán và ưu đãi mới nhất qua Zalo – Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin!

*Thông tin quý khách được cam kết bảo mật

Copyright © 2024